Điểm mặt một số khu vui chơi nổi tiếng tại Việt Nam

The Krista
Tháng Hai 28, 2017
Dự án Masteri Thảo Điền
Tháng Ba 28, 2017

Việt Nam trong những năm gần đây thì đã có sự thay đổi và phát triển không những về số lượng mà còn ở chất lượng các sân chơi dành cho trẻ em. Tính riêng năm 2015 và 2016 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh số lượng sân chơi miễn phí/thu phí tăng 150%, số lượng sân chơi mới tập trung chủ yếu tại các khu chung cư cao cấp, khách sạn có khuôn viên lớn và khu nghỉ dưỡng ngoại ô. Tuy vậy, những sân chơi lớn được nhiều người biết đến vẫn là những cái tên không phải quá xa lạ với mọi người.

1.Công viên Đầm Sen

Được quản lý bởi Công ty Dịch vụ Du lịch Phú Thọ với diện tích khoảng 50 hecta, được coi là một trong những công viên có diện tích lớn nhất tại Việt Nam, với khoảng hơn 30 khu được chia ra làm các khu vui chơi khác nhau. Công viên được đầu tư khá nhiều trò chơi mới lạ cũng như cả trò giải trí mà một số nước phát triển đã có, điển hình như các trò chơi mạo hiểm tàu lượn, công viên nhạc nước và khu vực thủy cung với những loài cá hiếm và đầy sinh động. Đây là điểm đến mà không chỉ được người dân Hồ Chí Minh ưa thích mà còn là một điểm phải đến của khách du lịch khi tham quan thành phố mang tên Bác.

2. Vinpearl Nha Trang

Cái tên Vinpearl Nha Trang không còn xa lạ với khách du lịch trong nước, khi hầu hết mỗi du khách đến với Nha Trang đều dành ra 1 ngày để tham quan và vui chơi tại khu du lịch này. Với sự kết hợp của nghỉ dưỡng cũng như vui chơi, Vinpearl Nha Trang được xem là 1 khu du lịch và vui chơi lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Với sự hỗ trợ về tài chính từ tập đoàn Vincom, hầu hết các thiết bị sân chơi được nhập khẩu từ châu Âu và đạt những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cũng như thân thiện với môi trường. Ngoài ra tại Vinpearl Nha Trang cũng có rất nhiều các chương trình văn nghệ vào mỗi khung giờ nhất định giúp cho du khách nước ngoài hiểu hơn về văn hóa Việt Nam.

3. Bà Nà Hill

Với Slogan “Đường lên tiên cảnh”, quãng đường từ chân núi lên đến đỉnh Bà Nà khiến khách tham quan cảm giác mình đang thực sự lạc vào cõi tiên cảnh, thoát ra khỏi những đám mây mù người ta nhận ra là một thế giới trên đỉnh núi. Với những kiến trúc hiện đại của cả một quần thể tầm cỡ, khách du lịch sẽ được trải nghiệm không gian châu Âu, hầm rượu Pháp và những vườn hoa thơ mộng nhất. Ngoài ra là khu vực vui chơi giải trí với những trò chơi mạo hiểm phiêu lưu cực kỳ lý thú mà chúng ta chỉ thấy ở những khu vui chơi giải trí hàng đầu thế giới. Có thể nói tại  khu vực miền Trung thì Bà Nà Hill được coi là điểm sáng trong lĩnh vực vui chơi giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.