Bạt nhún lò xo
năng động
thú vị
giá rẻ
 

Nếu bạn cần một cảm giác mạnh hơn, cảm giác vận động hơn nhưng vẫn muốn giữ  sự an toàn, bạt nhún lò xo trampoline chính là giải pháp cho thiết bị sân chơi của bạn. Với thiết kế đa dạng cũng như sự chắc chắn đến từ chất liệu cấu thành, sản phẩm đem lại cho người chơi sự trải nghiệm một cách rất lạ và thú vị. Người chơi được hòa mình vào một không gian không giới hạn với bạt nhún lò xo.

Với rất nhiều kích thước đa dạng khác nhau, bạt nhún lò xo trampoline hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu sân chơi lớn nhỏ của khách hàng. Tùy vào nhu cầu và diện tích sẵn có khách hàng có thể chọn lựa những kích thước phù hợp nhất. Không những thế đây là sản phẩm có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi tư trẻ em đến người lớn giúp chúng ta có những phút giây thoải mái bên gia đình mình. Đừng ngần ngại dù nó quá nhỏ hay quá lớn, hãy để chúng tôi tư vấn.

Với việc kết hợp nhiều màu sắc và nhiều hình dáng các thiết bị bạt nhún luôn hấp dẫn được người vui chơi nhờ sự bắt mắt của các thiết bị bạt nhún này. Ngoài ra tùy theo một số yêu cầu của khách hàng chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi màu chủ đạo của sản phẩm để đảm bảo bạt nhún lò xo phù hợp với màu tổng thể của sân chơi trẻ em. Việc thay đổi những màu sắc hay mẫu mã vẫn được chúng tôi tuân theo những tiêu chuẩn an toàn nhất của bạt nhún lò xo Trampoline mà vẫn phù hợp với thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng

Chất liệu tạo thành của bạt nhún lò xo trampoline được sản xuất với mục tiêu thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng. Được cấu thành từ nhiều bộ phận tuy nhiên tất cả các nguyên liệu đều sử dụng loại chất lượng cao, có độ bền lớn bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài

SẢN PHẨM MẪU

Bạt nhún lò xo Trampoline
XEM THÊM
Tham khảo thêm những mẫu trampoline mới nhất trên thị trường sân chơi Việt Nam và quốc tế

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẠT NHÚN LÒ XO TRAMPOLINE

  • Chất lượng được ưu tiên hàng đầu
  • Mẫu ma đa dạng và liên tục cập nhật
  • Chất liệu sử dụng làm bạt nhún lò xo trampoline thân thiện với môi trường
  • Phù hợp cho mọi lứa tuổi
  • Tăng cường vận động cơ thể

Dự án bạt nhún lò xo tiêu biểu

Dự án Oceanami Nam Hải – Một dự án sân chơi trong nhà rất lớn với toàn bộ diện tích được dành cho trò chơi bạt nhún và nhà bóng liên kết. Sản phẩm được sử dụng hệ lò xo mới có khả năng chịu được nhiều người chơi tại một thời điểm và độ bền lên tới 5 năm.

Dự án sân chơi trong nhà thuộc khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh Resort là một trong những dự án sân chơi trong nhà lớn nhất tại miền Bắc. Khu vui chơi trong nhà bao gồm những trò chơi hấp dẫn nhất như nhà liên hoàn kết hợp nhà bóng, cây dừa quay, ngôi nhà âm nhạc, thùng rượu vang bí ẩn…Ngoài ra điểm nhấn của thiết kế khu vui chơi trong nhà này chính là khu vực bạt nhún lò xo chiếm 50% diện tích khu vui chơi có thể vận hàng đồng thời 20-30 người tại 1 thời điểm.

 

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu bạt nhún lò xo khác

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và lắp đặt bạt nhún lò xo hoặc đang tìm hiểu về sản phẩm này. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi với thông tin bên dưới. Nhân viên Hasake sẽ giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với quý khách!