Mái che cho sân chơi trẻ em

Ứng dụng che khu vui chơi trẻ em, trường học, công viên… Tăng tính thẩm mỹ, làm cho khu vui chơi rực rỡ sắc màu cuốn hút trẻ. Không chỉ có thế mái che CHV còn bảo vệ con em bạn khỏi tia UV, tác nhân nguy hiểm gây ung thư cao.

Đối tượng sử dụng mái che sân chơi

Với sự đa dạng các thiết kế và sự linh hoạt khi thi công, lắp đặt cũng như tháo rời thì mái che sân chơi có thể sử dụng trong khá nhiều đối tượng sân chơi mà có thể đáp ứng tối đa các lợi thế mà nó đem lại.

Một số hình ảnh tiêu biểu

mai-che-san-choi-3
mai-che-san-choi-4
mai-che-san-choi-5
mai-che-san-choi-6
mai-che-san-choi-7
mai-che-san-choi-8
mai-che-san-choi-9
Mái che sân chơi trẻ em

Chất liệu

Tất cả các chất liệu để sản xuất ra bạt đều được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín tại châu Âu và đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật cũng như chất lượng an toàn cao nhất hiện tại.

Vải Lưới HDPE

HDPE là tên viết tắt của Hight Density Polypropylene. Vải lưới HDPE được dệt bằng kim loại nặng và nhựa nguyên sinh mật độ cao, chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV. Vì vậy HDPE không độc hại, thân thiện với môi trường.

Vải lưới HDPE đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực mái che vì nó đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết như: nắng, mưa, mưa đá, gió nó còn bảo vệ chúng ta khỏi tác hại của tia cực tím và khả năng chống cháy vô cùng an toàn.

Màn nhựa PVC

Về mặt cấu trúc, PVC là một phân tử bao gồm cacbon, hydro và clo. Quá trình sản xuất màn nhựa PVC khá phức tạp, kết hợp giữa hoá chất và kỹ thuật đòi hỏi nhiều chuyên môn và máy móc hiện đại. Nó bao gồm sự polyme hóa (các hợp chất cùng nhau giữa các phân tử nhỏ để làm cho các phân tử dài hơn), của vinyl clorua, sự kết hợp giữa clo và ethylene. Hai nguyên liệu clo, ethylene được chiết xuất từ ​​khí tự nhiên của quá trình bẽ gãy các liên kết nhiệt và sau đó chúng được chuyển đổi.

Màn nhựa PVC có độ bền cao và sử dụng lâu dài trong nhiều năm mà không có ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng, chịu được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt từ -20 oC – +50 oC, dễ dàng lắp đặt và điều quan trọng là có thể tái chế sau khi sử dụng lâu dài, ít bám bẩn, có thể lau sạch bằng khăn. Tiết kiệm nhiều chi phí vì không phải thay thế hay sửa chữa.

PVC phủ với TiO2 không độc và chịu lửa (titanium dioxide) tạo ra màng quang xúc tác có chức năng giống như lá của cây, tạo bóng mát và thoải mái trong khi tích cực trung hòa các chất gây ô nhiễm và mùi hôi trong không khí

Các lợi ích tự làm sạch độc đáo của TiO2 cho phép vật liệu phá vỡ bụi bẩn và các vật liệu hữu cơ khác thông qua phản ứng hóa học với tia UV của mặt trời, oxy và hơi nước, có trong không khí. Phản ứng này, được gọi là giảm ôxi hóa, chuyển đổi bụi bẩn thành khí vô hại và các thành phần tự nhiên mà không cần sử dụng đến hóa chất, dung môi hoặc nước. Sau đó bụi bẩn tích tụ sẽ bị cuốn trôi dễ dàng bởi nước mưa. Bề mặt màn PVC luôn sạch sẽ và bền chắc như mới mà không cần bảo dưỡng hay thay thế.