Bạn đang cần tìm nhà cung cấp đồ chơi ngoài trời nhập khẩu uy tín hàng đầu?

Một số dự án sân chơi trẻ em năm 2022
Tháng Tám 9, 2022
Dự án nâng cấp cải tạo sân chơi trường Quốc tế QSI Hải Phòng
Tháng Tám 29, 2022
Đồ chơi ngoài trời nhập khẩu từ Malaysia

Giữa ma trận các nhà sản xuất Việt Nam và các đơn vị thương mại nhập khẩu hàng từ nhiều xưởng, nhà máy gia công chất lượng thấp khiến cho việc đi tìm một đơn vị cung cấp đồ chơi ngoài trời nhập khẩu uy tín là một điều vô cùng khó khăn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, Ha sa ke nắm rõ những mong muốn đó của khách hàng và luôn hướng đến sản phẩm chất lượng thay vì phát triển dàn trải để cạnh tranh với các hàng kém chất lượng, không đạt những tiêu chuẩn an toàn.

Nhà máy sản xuất tại Malaysia

Hiện tại chúng tôi có nhà máy sản xuất chính tại Malaysia với rất nhiều trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản để nắm vững quy trình sản xuất đồ chơi ngoài trời nhập khẩu vượt qua các bài thử nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời nhập khẩu được sản xuất tại nhà máy Malaysia

Các sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia luôn vượt qua những bài kiểm tra về độ bền, độ an toàn, các bài kiểm tra vật liệu dưới thời tiết khắc nghiệt như độ nóng, độ lạnh, sự giãn nở vật liệu trong những điều kiện khắc nghiệt. 

Hầu hết đồ chơi ngoài trời nhập khẩu của Ha Sa Kê sản xuất tại Malaysia hướng đến khách hàng là các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu căn hộ cao cấp vì đây là những đối tượng khách hàng yêu cầu khắt khe và các tiêu chuẩn vật liệu đầu vào đều phải đạt tiêu chuẩn đến từ Mỹ, Châu Âu của các đơn vị vận hành.

Thiết bị sân chơi ngoài trời Malaysia

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi ngoài trời nhập khẩu từ Malaysia

Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc

Ngày này, đã qua rồi cái thời “đồ Tàu” khi các sản phẩm của Trung Quốc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài không thua kém các sản phẩm chất lượng cao của các nước khác. Không chỉ vậy, các sản phẩm của Trung Quốc còn rất dễ cạnh tranh về giá cả cũng như hình thức bắt mắt. 

Nhằm mở rộng thị trường phục vụ cho các đơn vị có kinh phí hạn chế, Hasake mở thêm nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhằm giảm những chi phí đầu vào như các vật liệu, chi tiết sản phẩm, chi phí test vật liệu, nhân công…nhờ cải tiến được quy trình sản xuất mà giá thành sản phẩm đến tay khách hàng là hoàn toàn chấp nhận được và rất cạnh tranh so với các đơn vị khác. 

Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời nhập khẩu được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc

Các thiết bị đồ chơi được sản xuất tại Trung Quốc không hề thua kém về chất lượng cũng như mẫu mã mà ưu điểm lớn nhất chính là giá thành rẻ hơn khá nhiều. 

Các đồ chơi ngoài trời nhập khẩu tại Trung Quốc phù hợp cho các khu chung cư, công viên vui chơi, khu vui chơi ngoài trời công cộng…các sản phẩm đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cũng như đa dạng các loại trò chơi phục vụ cho nhiều lứa tuổi các bé. 

Đặc biệt, một ưu điểm rất lớn khi khách hàng đặt hàng sản phẩm Trung Quốc đó là thời gian sản xuất và nhập khẩu nhanh chóng hơn Malaysia do rút ngắn được thời gian xử lý các thủ tục hành chính cũng như số lượng tàu hàng từ cảng Ningbo về Việt Nam tương đối nhiều nên có thể dễ dàng nhập hàng hóa về nhanh hơn.

Thiết bị sân chơi ngoài trời Trung Quốc

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi ngoài trời nhập khẩu từ Trung Quốc

Nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Các dự án sân chơi tại các khu sinh thái hay gia đình càng ngày càng nhận được sự quan tâm. Các sản phẩm này chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ thân thiện với môi trường. 

Với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều các dự án sử dụng vật liệu bằng gỗ cả trong nhà và ngoài trời, vật liệu gỗ được xử lý trước khi thi công để đảm bảo có thể chống chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra các sản phẩm được hướng tới sự gọn nhẹ nhưng đảm bảo tính đa dạng để trẻ có thể chơi nhiều trò chơi kết hợp trong một bộ liên hoàn.

Một điển hình ví dụ về các đồ chơi gỗ là khu công viên hồ Thiên nga tại khu đô thị Ecopark với rất nhiều các đồ chơi bằng gỗ như nhà gỗ, cầu trượt gỗ, xích đu gỗ…dù đã được đầu tư và trang bị nhiều năm nhưng hầu hết các đồ chơi vẫn sử dụng tốt và đảm bảo độ an toàn

Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời sản xuất tại Việt Nam

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đáp ứng thời gian nhanh chóng đối với những dự án cần gấp tiến độ cần hoàn thành trong thời gian ngắn. 

Tuy nhiên việc sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam không chỉ tiện lợi về mặt thời gian mà việc bảo hành bảo trì cũng dễ dàng hơn khi các thiết bị hỏng hóc có thể dễ dàng sản xuất và thay thế trong suốt quá trình vận hành và bảo trì sản phẩm. 

 

Kết luận

Nhìn chung việc lựa chọn đồ chơi ngoài trời nhập khẩu có nhiều tiêu chí và tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng mà lựa chọn phương án phù hợp. Với tất cả các yêu cầu của khách hàng, Hasake Team luôn đáp ứng một cách tối đa, đảm bảo đúng yêu cầu về mặt kĩ thuật cũng như các tiêu chuẩn an toàn chất lượng cho dù những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam hay Trung Quốc.

Mọi nhu cầu thiết kế, lắp đặt sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc trang facebook của chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.