Một số dự án sân chơi trẻ em năm 2022

Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà (cập nhật 2022)
Tháng Tám 8, 2022
Bạn đang cần tìm nhà cung cấp đồ chơi ngoài trời nhập khẩu uy tín hàng đầu?
Tháng Tám 15, 2022

Hãy cùng Hasake nhìn lại những dự án sân chơi trẻ em năm 2022. Trong 2 năm qua, thế giới đã chịu không biết bao nhiêu khó khăn do đại dịch Covid 19 gây ra. Tuy nhiên tại Việt Nam với sự dẫn dắt sáng suốt của lãnh đạo Nhà nước thì chúng ta đã nhanh chóng trở lại với bình thường mới và hoạt động sản xuất kinh doanh không còn bị gián đoạn. Chính vì vậy, năm 2022 là năm bản lề để tăng tốc các dự án còn dang dở, để cùng làm nên những dự án mới giúp đất nước phát triển tốt đẹp hơn. .

Dự án hệ thống bowling Novahill Phan Thiết

Dự án hệ thống bowling Novahill Phan Thiết

Dự án hệ thống bowling Novahill Phan Thiết

Đây là một trong các dự án lớn nhất của Hasake trong năm 2022 không chỉ bởi giá trị thực hiện dự án mà vì những khó khăn trong quá trình thi công lắp đặt do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid từ năm 2021 dẫn đến việc các kĩ sư, chuyên gia nước ngoài không thể trực tiếp tham gia lắp đặt và những khó khăn do ảnh hưởng trậm trễ hàng hóa do lockdown tại các khu vực nhà máy sản xuất.

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình, toàn bộ Hasake Team đã hoàn thành vượt mong đợi của chủ đầu tư Novaland và khai trương sân thi đấu Bowling đời mới nhất của hãng Brunswick phục vụ cho các khu vui chơi có diện tích hạn chế nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm đầy đủ như một hệ thống bowling tiêu chuẩn.

Dự án nằm tại NovaHills Mũi Né Resort & Villas của chủ đầu tư Novaland, đây được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với vị trí cực kì đắc địa khi nằm ngay bên bờ biển Mũi Né, một trong những bãi biển nổi tiếng của Việt Nam.

Dự án sân chơi trẻ em Smart Coffee

Dự án sân chơi trẻ em Smart Coffee

Dự án sân chơi trẻ em Smart Coffee

Với mô hình cafe kết hợp với khu vui chơi trẻ em từ sáng kiến của chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, bộ phận thiết kế của Hasake đã tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu cách bố trí mặt bằng phù hợp cho một khu vui chơi trong nhà kết hợp với quán cafe mà đảm bảo yêu cầu rằng phụ huynh vẫn có thể để mắt được đến con trong khi ngồi làm việc của mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư yêu cầu sự an toàn là ưu tiên cao nhất bởi vậy tất cả các sản phẩm phải được thiết kế để đảm bảo trẻ không bị dính chấn thương hay va đập quá mạnh ảnh hưởng đến các bé.

Dự án sân chơi trẻ em Gem Sky World Long Thành

Dự án sân chơi trẻ em Gem Sky World Long Thành

Dự án sân chơi trẻ em Gem Sky World Long Thành

 

Đây là dự án sân chơi trẻ em ngoài trời với diện tích thi công lớn nhất trong năm 2022 mà Hasake thực hiện khi toàn bộ dự án trải rộng nhiều hecta tại dự án, trong đó đặc biệt phải kể đến khu  vui chơi Adventure với những trò chơi mạo hiểm dành cho bé mà chưa từng có một đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời nào tại Việt Nam từng thực hiện.

Dự án được bộ phận thiết kế và kĩ thuật nghiên cứu rất kĩ lưỡng nhằm đạt được tính cuốn hút, hấp dẫn nhưng vẫn mang lại cảm giác mạo hiểm khiến trẻ không thể nào quên những trải nghiệm thú vị đó, bên cạnh đó thì thiết kế đảm bảo tính an toàn cực cao và cân nhắc các vật liệu bền chắc an toàn để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Sau khi hoàn thành dự án, khu vui chơi đã đề nghị đơn vị kiểm định độc lập là Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 và đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Những dự án sân chơi trẻ em tiêu biểu khác

Dự án sân chơi trẻ em ngoài trời tại Fivestar Westlake

 

Dự án sân chơi trẻ em ngoài trợi tại Fivestar Westlake

Dự án sân chơi trẻ em ngoài trợi tại Fivestar Westlake

 

Dự án sân chơi trẻ em ngoài trời tại Ecolife Riverside

Dự án sân chơi trẻ em ngoài trời tại Ecolife Riverside

Dự án sân chơi trẻ em ngoài trời tại Ecolife Riverside

Và còn rất nhiều dự án sân chơi trong nhà và ngoài lớn nhỏ khác mà Hasake Team đồng hành cùng các khách hàng để đem đến nụ cười cho các bé. Bên cạnh các dự án sân chơi trẻ em thì một thế mạnh khác của chúng tôi chính là thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, các sản phẩm của Hasake được tin dùng tại các dự án Gamuda Garden, Đại Quang Minh, Riviera Point…

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công và lắp đặt khu vui chơi trẻ em, sàn cao su EPDM và thiết bị thể dục thể thao ngoài trời xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc email ở cuối trang. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.