Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời

Dự án One World Regency – Quảng Nam
Tháng Hai 25, 2020
Dự án Kikyo Residence – Nam Long
Tháng Năm 12, 2020

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời hầu hết là các trò chơi đơn giản, dễ di chuyển, ta có thể bắt gặp ở hầu hết các hội chợ. Ngày nay thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời phải mang đến sự tinh tế và đẹp mắt mới có thể thu hút và sự yêu thích của trẻ em.

Khi chúng ta đến các khu vui chơi trẻ em ngoài trời dường như đa số là các trò quen thuộc bên cạnh đó chỉ có vài trò mới, thời gian rồi sẽ bình thường thôi. Đó là cách nghĩ của người lớn còn đối với trẻ em thì chỉ cần có trò chơi và nó cảm thấy thích thú là được, dù là đã chơi qua rồi nhưng vẫn muốn được chơi mãi. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời nhé để mang đến sự thành công vượt trội.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Ưu điểm của thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời

Chỉ bỏ tiền đầu tư một lần.
Thường thì bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời thì bạn có thể thuê các sân bãi trống, hay những bãi đất ít sử dụng, do đó kinh phí bạn bỏ ra rất thấp so với thuê mặt bằng. Bên cạnh đó các trò chơi ấy chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể sử dụng được rất nhiều.


Vận hành đơn giản.
Các thiết bị rất đơn giản, giúp bạn dễ quản lý, dễ bảo trì – bảo quản. Phù hợp cho nhiều nơi, nhiều địa hình khác nhau.


Giúp ích cho cộng đồng
Nhà nước dường như chưa bao giờ lên kế hoạch để xây dựng khu vui chơi cho trẻ em. Vì thế khi có 1 khu vui chơi mọc lên là đã tạo cho các em nhỏ sự vui tươi, hồn nhiên và mang đến 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Cầu trượt liên hoàn và sàn cao su EPDM

Giới thiệu các trò chơi thường xuất hiện trong khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời

  • Đu quay ngựa
  • Hồ câu cá
  • Nhà banh
  • Nhà hơi (nhà phao)
  • Thú nhún bằng điện
  • Đua xe điện đụng
  • Lái tàu lửa….
Nhà phao

Qua đây các bạn đã biết thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời mang lại cho các em nhỏ sự giải trí vô cùng có ích và hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua các thiết bị đơn giản để có thể mang đến cho con bạn sự giải trí sau những giờ học mệt mỏi ngay tại nhà, hãy truy cập vào web: http://hasake.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ các thiết bị trò chơi cho trẻ em uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Comments are closed.