Khu nghỉ dưỡng, resort hiện nay đang dùng những thiết bị sân chơi nào?

Dự án khu dân cư Cát Tường Park House
Tháng Mười Một 16, 2022
Dự án Saigon Villas Hill Residences
Tháng Mười Hai 19, 2022

Mỗi khi lựa chọn kỳ nghỉ cho gia đình thì một trong những yếu tố được quan tâm nhất đó chính là tiện ích khu vui chơi dành cho trẻ em. Không chỉ bố mẹ, ông bà cần những khoảng không gian nghỉ ngơi mà cả các bé cũng cần có cho mình một không gian vui chơi cho mình.

Trong những năm gần đây, các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp thường rất chú trọng vào không gia vui chơi trẻ em này, bao gồm cả khu vui chơi trẻ em trong nhà và khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Hay cũng Hasake điểm qua một số các thiết bị sân chơi trẻ em mà thường được các chủ đầu tư ưa thích lựa chọn nhé. 

Cầu trượt liên hoàn

Một sân chơi  dành cho các bé không thể coi là hoàn chỉnh nếu không có một bộ cầu trượt liên hoàn hoàn chỉnh, vì đây chính là điểm nhấn của một sân chơi, một thiết bị mà có thể phục vụ cho nhiều trẻ chơi cùng một lúc và đặc biệt nó vừa rèn luyện tính tập thể và cũng nâng cao sức khỏe của trẻ khi vận động leo trèo trên bộ cầu trượt liên hoàn này.

Với rất nhiều các thiết kế đa dạng và kích thước từ nhỏ đến lớn, có thể kết hợp nhiều trò chơi trên cùng 1 hệ thống liên hoàn thì cầu trượt liên hoàn luôn được ưu tiên lựa chọn đầu tiên trong danh sách thiết bị sân chơi cần có  trong mỗi khu nghỉ dưỡng và resort.

Những thứ dành cho trẻ em thì người ta luôn ưu tiên tính an toàn lên cao nhất. Bởi vậy việc một sân chơi cần được đặt trên bề mặt sàn cao su EPDM là một điều kiện gần như bắt buộc đối với mỗi bản thiết kế. 

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công sân chơi trẻ em, một kinh nghiệm mà chúng tôi rút ra đó chính là việc sử dụng sàn cao su EPDM vừa an toàn mà mang lại rất nhiều ưu điểm hơn so với lắp đặt trên bề mặt sân đất, bê tông, cát, cỏ…ngoài an toàn cho trẻ em, chúng còn giúp thiết bị được cố định tốt hơn, khả năng thoát nước tốt không bị ảnh hưởng nhiều do thời tiết, dễ bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay thế mới.

Là trò chơi mà các bé gái hoặc các bé nhỏ yêu thích nhất. Xích đu là một dạng vận động nhẹ nhàng, bên cạnh những thiết kế ghế ngồi thông thường thì ngày nay xích đu được các nhà sản xuất thiết bị sân chơi trẻ em sáng tạo ra nhiều loại an toàn hoặc mạo hiểm hơn với những cải tiến về ghế ngồi dành cho người chơi xích đu.

Tuy chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích sân chơi nhưng những đồ chơi này là bắt buộc phải có ở mỗi khu sân chơi của khu nghỉ dưỡng, resort vì nó có thể phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi cũng như rất an toàn và bền bỉ theo thời gian. 

Ngoài ra thì bập bênh và thú nhún có rất nhiều mẫu mã mô phỏng các con vật hay những kiểu dáng như ô tô, máy bay, phi thuyền…khiến trẻ hết sức thích thú khi tham gia trò chơi

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng là những chủ đầu tư, tư vấn thiết kế…cho các khu nghỉ dưỡng, resort có thể đưa ra cho mình những ý tưởng và phương án để tạo nên một sân chơi trẻ em thật thú vị giúp tăng thêm ấn tượng tốt trong mắt khách hàng của mình. Hasake rất mong nhận được sự quan tâm và  được trở thành đối tác bền vững của quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.