Hasake Việt Nam chuyên thiết kế và cung cấp các thiết bị sân chơi ngoài trời.

Phòng chơi Toddler Playroom – Season Avenue
Tháng Năm 10, 2018
Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Tháng Sáu 29, 2018

Nếu bạn đang có dự định mở một sân chơi cho trẻ em, một thiên đường mang lại nhiều trò chơi với các hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng bắt mắt và chất liệu sản phẩm tuyệt vời, hãy ghé thăm website https://hasake.vn/ của chúng tôi để tham khảo về sản phẩm thiết bị sân chơi ngoài trời,

Sân chơi nước tại khu căn hộ cao cấp Season Avenue - Mỗ Lao - Hà Đông

Sân chơi nước tại khu căn hộ cao cấp Season Avenue – Mỗ Lao – Hà Đông

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm có thể tư vấn, giúp đỡ khách hàng trong việc thiết kế không gian chơi sống động và tuyêt vời cho trẻ. Với kinh nghiệm hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các loại mô hình trò chơi cho trẻ em ngoài trời, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng từ việc lên ý tưởng thiết kế, thi công lắp đặt. Chúng tôi sẽ biến không gian chơi của quý vị trở nên hấp dẫn và tuyệt đối an toàn cho trẻ em.

Sản phẩm thiết bị sân chơi ngoài trời được cung cấp bởi Hasake Việt Nam

Với các dòng sản phẩm dành cho sân chơi ngoài trời Hasake Việt Nam chúng tôi có các sản phẩm được phân theo từng nhóm như:

  • Green Play: dòng sản phẩm này bao gồm cầu trượt, xích đu, bập bênh, đu quay…
  • Green fit: dòng sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe, chủ yếu là các thiết bị tập gym cao cấp…
  • Green floor: đây là thiết bị được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em với sàn cao su tuyệt đối an toàn, giúp các bé thoải mái tận hưởng các trò chơi mà không sợ nguy hiểm…
  • Green worx: dòng sản phẩm này chủ yếu thiết kế cho những nơi công cộng như ghế tựa, ghế dài… những thiết kế này đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt rất bền với không gian ngoài trời.
Hasake Việt Nam - đơn vị cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời uy tín

Hasake Việt Nam – đơn vị cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời uy tín

Hasake Việt Nam Chúng tôi luôn tự hào là đối tác hàng đầu của các khu vui chơi giải trí, các khu phức hợp, các dự án lớn như FLC Vĩnh Thịnh, khu du lịch sinh thái Mường Thanh, khu đô thị Đại Quang Minh…và hàng ngàn sân chơi, các khu nhà trẻ, các trường mầm non Quốc tế, các trung tâm mua sắm, các khu công viên, các sân thể dụng, thể thao, … trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với kinh nghiệm thực tế, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối  cho người sử dụng, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sân chơi ngoài trời uy tín nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý hàng khách.

Các bạn có thể tham khảo website https://hasake.vn/ của chúng tôi để biết thêm  thông tin về công ty, các thiết bị sân chơi ngoài trời cùng các giá cả, dịch vụ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.