Sản phẩm thiết bị sân chơi

Yangon
Tháng Ba 29, 2017
050203B
Tháng Mười Hai 15, 2020
Hiển tất cả

Bạt nhún in-ground

Danh mục:
Mô tả

Bạt nhún in-ground theo tiêu chuẩn châu Âu

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường châu Âu . Dòng sản phẩm này được sản xuất từ những loại vật liệu tốt nhất giúp gia tăng độ bền cũng như sự chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phù hợp cho sử dụng với mục đích thương mại hoặc các khu vui chơi công cộng.

  • Nhà trẻ
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Trại chăm sóc trẻ
  • Trường học
  • Khu cắm trại
  • Khu thể chất
  • Sân chơi công cộng

 

Thiết kế chìm dưới đất

Việc sử dụng hệ thống gia cố nằm dưới đất giúp cho thiết bị trông đơn giản hơn cũng như tránh việc chiếm quá nhiều diện tích của khu vui chơi. Trong một số trường hợp khách hàng muốn đảm bảo sự an toàn cho người chơi thì chúng tôi có thể cung cấp 1 phần lưới bảo vệ xung quanh hoặc toàn bộ lưới.

Sử dụng thảm thông gió AkroVent

Việc sử dụng loại thảm thông gió thay vì bề mặt kín không chỉ giúp cho sản phẩm được bền hơn mà còn giúp hạn chế tiếng ồn trong quá trình chơi do áp lực của người chơi lên bề mặt thảm.

Lò xo và khung

Lò xo và khung mạ kẽm cung cấp bảo vệ khỏi mọi điều kiện thời tiết và đảm bảo có thể sử dụng trong thời gian dài. Lò xo được thiết kế đặc biệt hình nón sẽ cho thiết bị  có độ nảy rất tốt, chịu được các trọng lượng lớn.

 

Tùy chọn cửa lưới với cánh cửa ra vào

Lưới của trampoline được sử dụng loại dây mềm nhưng lại chịu khả năng xé rách cực cao bởi vậy việc tiếp xúc với bề mặt lười hoàn toàn không ảnh hưởng đến người chơi mà vẫn có khả năng chịu được những áp lực hay tác động có thể khiến rách hoặc bị cắt. Việc sử dụng lưới xung quanh và cửa ra vào là một tùy chọn, khách hàng có thể mua thêm hoặc không.

Đánh giá 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạt nhún in-ground”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.