Sàn Thi Đấu Thể Thao nào kinh doanh hiệu quả nhất?

Playground – Season Avenue
Tháng Một 22, 2018
Gamuda Garden – Giai đoạn 2
Tháng Tư 26, 2018

Sàn thi đấu thể thao là nơi vui chơi dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Do đó, chọn sàn thi đấu thể thao nào để kinh doanh hiệu quả nhất không chỉ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh mà phụ thuộc vào loại hình kinh doanh so với phân khúc thị trường và kế hoạch kinh doanh.

Chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố cần trước khi lên kế hoạch xây dựng sàn thi đấu thể thao và các bước lên kế hoạch kinh doanh nhé.

Những yếu tố cần tìm hiểu trước khi lên kế hoạch xây dựng sàn thi đấu thể thao

Sàn thi đấu bóng rổ

Sàn thi đấu bóng rổ

Yếu tố đầu tiên cho sự thành công trong kinh doanh là việc tìm hiểu thông tin địa bàn và nghiên cứu thị trường nơi bạn muốn kinh doanh. Sau đó, xem xét và nghiên cứu cẩn thận rồi lên phương án kinh doanh hợp lý.

➢ Vị trí sân cũng phải cân nhắc trước khi tiến hành xây dựng, đảm bảo có thể thu hút khách hàng đến thường xuyên. Những ưu tiên hàng đầu trong quá trình lựa chọn này là: nơi tập trung nhiều nhóm khách hàng như công ty, trường học, khu dân cư đông đúc, thuận tiện đi lại,…
➢ Thời gian sử dụng đất để làm sàn thi đấu thể thao là yếu tố đặc biệt cần chú ý cẩn trọng. Nên chọn những địa điểm có thời gian sử dụng trên 5 năm để đảm bảo thu hồi vốn và có lợi nhuận trong quá trình đầu tư kinh doanh.
➢ Chất lượng sân và giá cả cho thuê cũng là yếu tố quyết định độ bền hoạt động của sàn thi đấu mà bạn đầu tư vào.

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại hình sàn thi đấu thể thao để đầu tư, bước tiếp theo là lên bản kế hoạch thực hiện nhằm đạt được hiệu quả mong muốn.

san thi dau bong chuyen

san thi dau bong chuyen

Kế hoạch đầu tư chi phí: Dự báo kết quả kinh doanh, dự tính thời gian thu hồi vốn.

Lên phương án tổ chức, quản lý sàn thi đấu thể thao hiệu quả: Điều này giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh, giảm thiểu được chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh.
➢ Khai thác tối đa dịch vụ của sàn thi đấu: các dịch vụ đi kèm như giữ hành lý, giải khát, cho thuê đồ dùng thể thao,… tuy là dịch vụ phụ nhưng có thể đem lại lợi nhuận rất tốt. Bạn không nên bỏ qua các loại dịch vụ này.

➢ Áp dụng các chương trình tiếp thị, quảng cáo để tiếp cận khách hàng, giữ khách hàng và sẵn sàng đối đầu với các đối thủ cạnh tranh.

Trong quá trình kinh doanh bạn nên thường xuyên kiểm tra, giám sát và đánh giá hoạt động kinh doanh để có phương án chấn chỉnh kịp thời.
Công ty TNHH Hạ Sa Kê có đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cùng bạn thiết kế sàn thi đấu thể thao chất lượng cao giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo website: https://hasake.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.