Thiết bị thể dục công viên- dòng sản phẩm hàng đầu của Hasake Việt Nam

Sàn cao su có độ dẻo và độ dàn hồi rất tốt
Các Loại Sàn Thể Thao
Tháng Mười Hai 8, 2017
Khu Căn hộ Flora Fuji
Tháng Mười Hai 20, 2017

Với phương châm tất cả vì sức khỏe cộng đồng công ty Hasake Việt Nam đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Green Fit với các sản phẩm là thiết bị thể dục công viên ngoài trời.

Dòng sản phẩm này là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Hasake Việt Nam, nó mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Thể dục ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Thể dục ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Hasake Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị thể dục công viên ngoài trời

Ngày nay với nhiều tiện ích vui chơi giải trí và các trở ngại về thời tiết mà việc tập thể dục ngoài trời đã ít được chú trọng. Nhưng theo những nghiên cứu khoa học cho thấy rằng, nếu luyện tập thể dục thể thao bên ngoài sẽ có tác dụng tích cực hơn không gian trong nhà . Công ty chúng tôi luôn mong muốn thúc đẩy phong trào tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong cộng đồng,gắn kết các khối dân cư, các tầng lớp dân trí với nhau, chúng tôi đã đưa mô hình luyện tập tập thể thành công tới các khu dân cư, các trường học, các công ty… Với các thiết bị tập phong phú và đa dạng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều cá nhân cùng một lúc, tạo không gian vừa luyện tập vừa vui chơi, thư gĩan chuyện trò cho công cộng. Với hiệu quả mà mô hình này mang lại chúng tôi rất vinh dự là đối tác của các tổ chức xã hội, của các chính quyền địa phương từ các cấp xã, phường, là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, các dự án chung cư cao cấp đến các cá nhân trong xã hội.

Hasake Việt Nam cung cấp đa dạng các thiết bị thể dục công viên

Các thiết bị tập hiện đại- sang trọng

Các thiết bị tập hiện đại- sang trọng

Sản phẩm thiết bị thể dụng công viên của chúng tôi được thiết kế đa dạng, mẫu mã sang trọng, chất liệu kết cấu bền vững, bất chấp mọi loại hình thời tiết. Các thiệt bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phù hợp mọi lứa tuổi và giới tính, kể cả trẻ nhỏ, giúp người tập nâng cao thể chất và tinh thần, giúp trẻ em phát triển toàn diện về trí tuệ và sức khỏe.
Sản phẩm cảu chúng tôi rất đa dạng như:
– Dòng sản phẩm tập đi bộ.
– Dòng sản phẩm tập xe đạp .
– Dòng sản phẩm tập xoay eo, hông, bụng.
– Dòng sản phẩm tập vai.
– Xà đơn, xà kép…..

 

Chúng tôi sẵn sàng lên ý tưởng, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng đến từng khách hàng. Nếu quý vị còn băn khoăn về sản phẩm hay đang tìm cho mình một sản phẩm chất lượng và tiết kiệm được tối đa chi phí thì hãy tham khảo website của chúng tôi. Chúng tôi có hỗ trợ Chat trực tuyến để trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng hoặc liên hệ chúng tôi qua Hotline trên web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.